Hạt Chia Organic 1kg 

Hạt chia Organic 1kg bổ sung Omega 3 & 6 giúp tăng cường sức khỏe, năng lượng và hoạt động của não. Sản phẩm giúp da mịn màng, tốt cho tim mạch và bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị táo bón và phòng ung thư ruột già, đặc biệt giúp giảm cân hiệu quả.  

Hạt Chia Organic 250g 

Hạt Chia Organic 250g bổ sung Omega 3 & 6 giúp tăng cường sức khỏe, năng lượng và hoạt động của não. Sản phẩm giúp da mịn màng, tốt cho tim mạch và bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị táo bón và phòng ung thư ruột già, đặc biệt giúp giảm cân hiệu quả. 

 

Hạt Chia Organic

Thành phần dinh dưỡng của hạt Chia Black Bag có nhiều Magie hơn 15 lần bông cải xanh, chất chống ô xi hóa nhiều hơn 30% so với quả việt quất và nhiều hơn 2,000 kali so với chuối. 

 

Hạt Chia Nutiva

Thêm Nutiva Organic Chia Seed vào sữa chua, bột yến mạch, sinh tố, bánh nướng, hoặc sử dụng chúng như là một thay thế thuần chay cho trứng trong công thức nấu nướng. Thành phần: Hạt Chia hữu cơ thô.

 

Hạt Chia Trắng 1kg

Hạt chia có 2 loại là hạt chia đen và hạt chia trắng. Về mặt chất lượng và mùi vị thì 2 loại này được đánh giá như nhau nhưng da hạt chia trắng được sản xuất với sản lượng ít hơn nên giá thành cao hơn so với hạt chia đen. 

Hạt Chia Sài Gòn 500g

Sản phẩm thương hiệu riêng Hạt Chia Sài Gòn. Hạt Chia được nhập khẩu từ Peru và đóng gói tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO - HACCP. Đã phân phối tại các hệ thống siêu thị: Coop Mart, Big C, Aeon ...   

Odoo image and text block