Odoo - Sample 1 for three columns

       Hạt Chia Organic 1kg

Hạt Chia Organic 1Kg        bổ sung Omega 3 & 6 giúp tăng cường sức khỏe, năng lượng và hoạt động của não. Sản phẩm giúp da mịn màng, tốt cho tim mạch và bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị táo bón và phòng ung thư ruột già, đặc biệt giúp giảm cân hiệu quả.  

Odoo - Sample 2 for three columns

        Hạt Chia Organic 250g

Hạt Chia 250g  bổ sung Omega 3 & 6 giúp tăng cường sức khỏe, năng lượng và hoạt động của não. Sản phẩm giúp da mịn màng, tốt cho tim mạch và bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị táo bón và phòng ung thư ruột già, đặc biệt giúp giảm cân hiệu quả.    

Odoo - Sample 3 for three columns

                 Hạt Chia Black Bag

Thành phần dinh dưỡng của  Chia Black  có nhiều magiê hơn 15 lần so với bông cải xanh, chất chống oxy hóa nhiều hơn 30% so với quả việt quất và nhiều hơn 2,000 kali so với chuối.

Odoo - Sample 1 for three columns

                Hạt Chia Trắng 1kg

Hạt chia có 2 loại là hạt chia đen và hạt chia trắng. Về mặt chất lượng và mùi vị thì 2 loại này được đánh giá như nhau nhưng da hạt chia trắng được sản xuất với sản lượng ít hơn nên giá thành cao hơn so với hạt chia đen.

Odoo - Sample 2 for three columns

              Hạt Chia Nutiva 170g

Thêm Nutiva Organic Chia Seed vào sữa chua, bột yến mạch, sinh tố, bánh nướng, hoặc sử dụng chúng như là một thay thế thuần chay cho trứng trong công thức nấu nướng.  Thành phần: Hạt Chia hữu cơ thô.

Odoo - Sample 3 for three columns

       Hạt Chia Sài Gòn 500g

Sản Phẩm riêng của Hạt Chia Sài Gòn, Hạt Chia được Nhập Khẩu từ Peru và Đóng gói tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO- HACCP. Đã Phân Phối tại Coop Mart, Big C, AEON...
Odoo image and text block